Home » เตียงมีลิ้นชัก » เตียงนอนมีลิ้นชักโคซี่ Cozy ขนาด 5, 6 ฟุต และ 3.5

เตียงนอนมีลิ้นชักโคซี่ Cozy ขนาด 5, 6 ฟุต และ 3.5

22,900 ฿

คุณสมบัติ

  • ขนาดเหมาะกับห้องที่ไม่ใหญ่มากนัก
  • ด้านบนเป็นที่นอน 6 ฟุต (ปรับขนาดได้) ด้านล่างเป็นที่นอน 3.5 ฟุต
  • มีลิ้นชักที่ซ่อนที่นอนไว้ด้านล่าง สามารถดึงออกมาใช้งานได้ง่าย
  • สามารถใช้แทนเตียงเสริมได้
  • แพทเทิร์นเย็บสวยแน่น ทำให้เตียงสวยดูดี
  • แถมที่นอนขนาด 3.5 ฟุต ที่อยู่ในลิ้นชักให้ฟรี

ระยะต่างๆ ของเตียงลิ้นชัก สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการปรับเปลี่ยนให้แจ้งกับผู้ขาย ได้ที่เบอร์ 0819460059 หรือไลน์ @smartplussofa เนื่องจากต้องมีการพิจารณาโครงสร้างเป็นหลัก
ราคาของเตียงขึ้นกับชนิดของวัสดุหุ้มภายนอกที่เลือกใช้ โดยวัสดุที่ใช้ภายในเหมือนกัน

1. ราคาเตียงด้านบน 6 ฟุต ด้านล่าง 3.5 ฟุต ราคา 22,900.-
*เลือกวัสดุหุ้มได้หลายชนิดทั้งผ้าและหนังเทียม

2. ราคาเตียงด้านบน 5 ฟุต ด้านล่าง 3.5 ฟุต ราคา 21,900.-
*เลือกวัสดุหุ้มได้หลายชนิดทั้งผ้าและหนังเทียม

3. ราคาเตียงด้านบน 3.5 ฟุต ด้านล่าง 3.5 ฟุต ราคา 18,900.-
*เลือกวัสดุหุ้มได้หลายชนิดทั้งผ้าและหนังเทียม

เพิ่มพื้นที่ความสุขให้ครอบครัวด้วย เตียงนอนมีลิ้นชักโคซี่
หากพูดถึงเตียงเตียงนอน 2 ชั้น หลายๆ ท่านอาจนึกถึงภาพของเตียงแบบเดิมๆ คือ เตียงนอนที่อยู่ตามหอพักที่มีบันได เพื่อปีนขึ้นไปนอนด้านบนได้อีก 1 คน สำหรับหอพักที่มีคนนอนทั้งชั้นล่างและชั้นบนเตียงแบบนี้อาจจะเหมาะ แต่หากนึกถึงบ้านที่มีคนนอนเพิ่มบ้างเป็นบางครั้ง ทำให้เตียงสองชั้นไม่สามารถพับเก็บได้จึงทำให้เสียพื้นที่ไปและทำให้ห้องดูอึดอัด ที่สำคัญก็คือเรื่องอุบัติเหตุเนื่องจากเตียงด้านบนอยู่สูงจึงมีโอกาสให้คนที่นอนด้านบนพลัดตกลงมาได้

ทางร้านเราจึงได้พัฒนาเตียงนอนในรูปแบบของการดึงเป็นลิ้นชัก เมื่อต้องการใช้งานเป็นเตียงเสริมก็ดึงลิ้นชักที่มีที่นอนซ่อนอยู่ ออกมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย เมื่อไม่มีการใช้งานลิ้นชักนี้จะซ่อนไว้ใต้เตียง โดยไม่ขวางพื้นที่ใช้งานของห้องจึงเหมาะกับห้องแคบและต้องการเตียงไว้สำหรับรับแขกในบางครั้ง

ลักษณะของเตียงเมื่อยังไม่ดึงลิ้นชัก ฐานเตียงจะปิดสนิท
เมื่อดึงลิ้นชักออกมาจะเห็นที่นอน ซ่อนอยู่ใต้เตียงด้านบน

การมีลิ้นชักที่ซ่อนที่นอนไว้ทำให้มีพื้นที่ในการทำกิจกรรมมากขึ้น เมื่อไม่มีการใช้งานลิ้นชักนี้จะซ่อนไว้ใต้เตียง โดยไม่ขวางพื้นที่ใช้งานของห้องจึงเหมาะกับห้องแคบ และต้องการเตียงไว้สำหรับรับแขกในบางครั้ง โครงสร้างความแข็งแรงของเตียงทำจากไม้จริงรับน้ำหนักได้มาก โครงสร้างของเตียงลิ้นชักจะแยกออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนของเตียงด้านบนและส่วนของโครงสร้างเหล็กที่รองรับที่นอนด้านล่าง

ส่วนของเตียงด้านบนสามารถเลือกให้มีขนาดตามต้องการได้ โดยส่วนใหญ่จะเป็นเตียงที่มีขนาดสำหรับที่นอน 6 ฟุต แต่หากพื้นที่น้อยสามารถทำเป็นเตียงขนาด 5 ฟุต หรือขนาด 3.5 ฟุตก็ได้ ฐานของที่นอนด้านบนจะมีขอบเตียงสูงเพื่อเพิ่มความแข็งแรง

ลักษณะของหัวเตียงสามารถปรับเปลี่ยนได้ ซึ่งหากต้องการเปลี่ยนแบบหัวเตียงให้แจ้งกับทางร้านก่อนผลิตซึ่งทางร้านมีหัวเตียงหลายแบบให้เลือก นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนวัสดุที่ใช้หุ้มเตียงได้ทั้งหมด เช่น หากต้องการผ้าหรือหนังก็สามารถเปลี่ยนได้

สามารถเปลี่ยนชนิดของวัสดุหุ้มได้กว่า 100 สี

ลูกค้าสามารถเลือกฝั่งด้านของลิ้นชัก ให้ดึงที่นอนออกมาทางฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวาตามแบบของห้องลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อให้ใช้งานเตียงได้อย่างเหมาะสมขนาดของที่นอนที่ใช้สำหรับเตียงลิ้นชักจะเป็นที่นอนจะมี 2 หลัง

สำหรับที่นอนด้านบนสามารถใช้ที่นอนในขนาดมาตรฐาน 6 ฟุต, 5 ฟุต หรือ 3.5 ฟุต โดยมีความหนาเท่าไรก็ได้ตามที่ลูกค้าชอบ โดยที่นอนจะมีขอบของเตียงกั้นไว้ไม่ให้ตัวที่นอนเคลื่อนได้ สำหรับที่นอนด้านล่างที่ใส่ไว้ในลิ้นชักจะใช้ที่นอนที่มีขนาดความกว้างxยาว มาตรฐานที่ 3.5 ฟุต แต่ต้องมีการจำกัดความหนาที่ไม่เกิน 5 นิ้ว เนื่องจากหากที่นอนมีความหนามากเกินไปจะติดตรงคานของที่นอนด้านบนทำให้ไม่สามารถดึงเข้าออกได้

โดยที่นอนที่ใส่ไว้ในลิ้นชักนี้ ทางร้านจะมีจัดใส่ไว้ให้เป็นชุด แถมไปกับตัวเตียงพร้อมกัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าไม่ต้องหาซื้อที่นอนซึ่งทางร้านจะแถมให้เฉพาะที่นอนในลิ้นชัก ตัวที่นอนสามารถยกออกจากฐานลิ้นชักเหล็กได้ และใช้ผ้าปูที่นอนขนาดมาตรฐานได้ นอกจากทรงของหัวเตียงนอนมีลิ้นชักโคซี่ ทางร้านยังสามารถทำงานเตียงลิ้นชักซ่อนที่นอนได้อีกหลายแบบ โดยโครงสร้างเดียวกันแต่เปลี่ยนดีไซน์ของหัวเตียงให้หลากหลาย ทำให้เข้ากับห้องนอนในแบบต่างๆ มากขึ้น

การรับประกัน

เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ทางร้านเลือกใช้วัสดุอย่างดี เราจึงกล้ารับประกันมากกว่า!!

  • โครงสร้างรับประกัน 5 ปี
  • วัสดุหุ้มหนังพรีเมียม 3 ปี
  • ฟองน้ำเกรด A 3 ปี

Customer Reviews

Based on 1 review
100%
(1)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
ส.
สั่งทำหนังผ้าไหม
Scroll to Top