Home » โซฟาเบด » โซฟาเบดรุ่นคอร์เนอร์ Corner ขนาด 230 cm.

โซฟาเบดรุ่นคอร์เนอร์ Corner ขนาด 230 cm.

20,900 ฿

คุณสมบัติ

 • เป็นโซฟาเบดขนาด 3 ที่นั่ง ขนาดพอเหมาะกับห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก
 • จุดเด่นดีไซน์สวยขนาดใหญ่นอนสบาย
 • ลักษณะดีไซน์เท้าแขนพิเศษ ให้วางแก้วน้ำได้ 2 ใบ และเก็บของได้
 • ลักษณะการใช้งานสามารถปรับนอน โดยการดึงลิ้นชักที่ซ่อนอยู่ด้านใต้ของที่นั่งให้ออกมาเป็นที่วางเท้า
 • พนักพิงปรับไม่ได้*
 • ราคาขึ้นกับวัสดุที่เลือกใช้ สามารถเปลี่ยนชนิดของวัสดุหุ้มได้ตามต้องการ
 • การปรับเปลี่ยนขนาดและดีไซน์ ระยะต่างๆ ของโซฟา สามารถปรับเปลี่ยนได้

ข้อมูลเฉพาะ

 • เมื่อปรับนั่งจะมีขนาดกว้าง 250 ลึก 170 สูง 90 cm.
 • ความกว้าง ระยะจากซ้ายถึงขวา เมื่อวัดด้านนอกลูกค้าต้องมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่าตัวเลขนี้ โซฟาจึงจะวางได้
 • ความลึก ระยะจากหน้าถึงหลัง วัดจากส่วนปลายสุดด้านเบดถึงเท้าแขนด้านหลัง ซึ่งระยะลึกของโซฟาเบดส่วนใหญ่จะลึกกว่าโซฟาธรรมดา เนื่องจากต้องทำให้ครอบลิ้นชักที่อยู่ส่วนล่างได้
 • ความสูงระยะจากพื้นถึงพนักพิงส่วนบนสุด กรณีที่ห้องมีการทำเฟอร์นิเจอร์แบบติด (Build in) ชั้นวางระยะความสูงนี้ควรต้องคำนึงถึง
 • สามารถสั่งทำเป็นเบดซ้ายหรือขวาก็ได้

ระยะต่างๆ ของโซฟา สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการปรับเปลี่ยนให้แจ้งกับผู้ขาย ได้ที่เบอร์ 0819460059 หรือไลน์ @smartplussofa เนื่องจากต้องมีการพิจารณาโครงสร้างเป็นหลัก

ราคาขึ้นกับชนิดวัสดุหุ้มโซฟา : หนังเทียมชนิดหนังนุ่ม, หนังเทียมพีวีซีชนิดหนา, หนังผ้าไหม, หนังไบแคส, หนังเงา, ผ้า, หนังช้าง, ชามัวร์, พียูซอฟท์เทค (วัสดุกึ่งผ้ากึ่งหนัง)
ราคา 20,900 บาท

โซฟาเบดแบบเข้ามุมพอดี เหมาะสำหรับห้องขนาดไม่ใหญ่มาก โซฟาเบดรุ่นคอร์เนอร์ มาพร้อมด้วยความพิเศษแขนมีที่วางแก้ว 2 ใบ ให้คุณพักผ่อนสบายๆ และหมอนใบใหญ่ถึง 5 ใบ

เท้าแขนมีที่วางแก้ว 2 ใบ

หลายๆ คน อาจจะรู้สึกว่าโซฟาเบดแบบเข้ามุมและแบบ L-Shape ดูไม่แตกต่างกัน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ในรายละเอียดของตัวโซฟาทั้งการใช้งาน การผลิตโซฟาเบดแบบเข้ามุม และโซฟาเบดแบบทรงแอลจะมีความต่างกันมาก โดยโซฟาเบดแบบเข้ามุมหมายถึง โซฟาที่มีลักษณะที่พนักพิงโดยรอบมีความสูงเท่ากัน ผู้นั่งสามารถนั่งพิงได้ในทุกๆ ตำแหน่งของตัวโซฟา

โดยจะให้ความรู้สึกเหมือนกัน ถ้าดูจากภาพแม้ว่าจะมีหมอนบังในส่วนของพนักพิง หากยกหมอนออกจะเห็นระดับของพนักพิงที่สูงเท่ากันทั้งตัว หรืออีกจุดสังเกตสำหรับโซฟาเข้ามุม คือ การจัดเรียงหมอน โดยหมอนจะวางเรียงระดับเดียวกันเต็มพื้นที่ของส่วนพนักพิง

ลักษณะโซฟาเบดแบบเข้ามุม

โซฟารูปตัวแอล จะมีลักษณะของโซฟาที่ผู้นั่งจะนั่งด้านเดียว โดยส่วนที่ยื่นออกมาจะไว้สำหรับวางขาในลักษณะกึ่งนั่งกึ่งนอน ผู้นั่งไม่สามารถนั่งพิงในส่วนของตัวแอลได้ เนื่องจากส่วนของตัวแอลที่ยื่นออกมาจะทำเป็นเท้าแขน ทำให้ไม่มีส่วนพนักพิงให้รองรับ การนั่งพิงพนักพิงจะมีด้านเดียวคือ ด้านหลัง ส่วนด้านซ้ายและขวาจะเป็นเท้าแขน

ลักษณะโซฟาแบบพนักพิงมีด้านเดียว

โซฟาเบดแบบเข้ามุมรุ่นคอร์เนอร์มีจุดเด่นที่เมื่อวางในพื้นที่ที่เข้ามุม โซฟาจะวางเต็มพื้นที่ไม่มีช่องว่างระหว่างผนังและตัวโซฟา ต่างจากโซฟาเบดทรง L-shape บางรุ่น เมื่อวางชิดผนังจะมีช่องว่างระหว่างผนังกับ โซฟาช่วงส่วนที่วางขาดูไม่เต็มพื้นที่

รูปแบบเมื่อดึงลิ้นชักออกมา
เมื่อวางชิดผนังจะมีช่องว่างตรงส่วนของปลายเบด

ตัวโซฟาจะมีกลไกลิ้นชักซ่อนอยู่ใต้ที่นั่ง ซึ่งสามารถดึงออกมาให้สูงเท่าระดับของที่นั่งได้ ทำให้สามารถนั่งหรือนอนได้สบาย

ตัวโซฟาจะมีลิ้นชักซ่อนอยู่ด้านล่าง
เมื่อดึงส่วนของลิ้นชักจะมีระดับที่นั่งเท่ากัน

โซฟาเบดรุ่นคอร์เนอร์ ของทางร้านจะมีขนาด 2.3 เมตร ถือว่าเป็นขนาดที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป และมีความพิเศษตรงส่วนของเท้าแขนที่ด้านนึงจะมีที่วางแก้ว 2 ใบ ตรงด้านหน้า และมีที่เก็บของอยู่ด้านหลังมีฝาปิดที่เก็บของที่สูงระดับเดียวกับที่วางแก้ ทำให้ดูเหมือนซ่อนฝาปิดที่เก็บของไว้ตัวโซฟาจึงดูเรียบไม่มีส่วนของฝาปิดที่นูนออกมา หมอนของโซฟารุ่นนี้จะมีความพิเศษตรงที่ดูเผินๆ แล้วหมอนจะมีขนาดเท่ากัน แต่ความจริงแล้วหมอนมีขนาดแตกต่างกัน

โดยขนาดของหมอนแต่ละใบจะได้รับการคำนวณมาแล้วว่าจะวางได้พอดี ตามพื้นที่แต่ละด้านของโซฟา สำหรับหมอน 2 ใบ ที่อยู่ตรงมุม ด้านนึงของตัวหมอนจะมีการเย็บเป็นแนวเฉียง เพื่อให้เวลาวางหมอนหมอนจะไม่เบียดกันจนเสียรูปทรงภาพรวมของโซฟาจึงออกมาดูสวยน่าใช้และน่านอนนั้นเอง

การรับประกัน

เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ทางร้านเลือกใช้วัสดุอย่างดี เราจึงกล้ารับประกันมากกว่า!!

 • โครงสร้างรับประกัน 5 ปี
 • วัสดุหุ้มหนังพรีเมียม 3 ปี
 • ฟองน้ำเกรด A 3 ปี

Customer Reviews

Based on 2 reviews
100%
(2)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
K
K.
สวยดี
N
N.
พอดีเป๊ะ
Scroll to Top