Home » โซฟาเบด » โซฟาเบดรุ่นลูน่าทรี Lunar III ขนาด 270 cm.

โซฟาเบดรุ่นลูน่าทรี Lunar III ขนาด 270 cm.

28,900 ฿

คุณสมบัติ

 • จุดเด่นใต้ที่นั่งฝั่งเบดเปิดเก็บของได้ และที่เก็บของมีขนาดใหญ่
 • เป็นโซฟาตัวแอล ที่ได้รับความนิยมช่วยประหยัดพื้นที่
 • ดีไซน์โดดเด่นที่แพทเทิร์นเย็บแน่น
 • เท้าแขนมีที่เก็บของ 1 ข้าง
 • พนักพิงปรับระดับได้ 3 ระดับ โดยระดับสุดท้ายพนักพิงจะราบจนเป็นที่นอนได้
 • ลักษณะการใช้งานสามารถปรับนอน โดยการดึงลิ้นชักที่ซ่อนอยู่ด้านใต้ของที่นั่งให้ออกมาเป็นที่วางเท้า
 • แบบของเท้าแขน ถ้าต้อการวางแก้วหรือเก็บของเพิ่มเติมจากแบบมาตรฐานจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ข้อมูลเฉพาะ

 • เมื่อปรับนั่งจะมีขนาดกว้าง 245 ลึก 165 สูง 90 cm.
 • เมื่อปรับนอนจะมีความลึก 190 cm.
 • ความกว้าง ระยะจากซ้ายถึงขวา เมื่อวัดด้านนอกลูกค้าต้องมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่าตัวเลขนี้โซฟาจึงจะวางได้
 • ความลึก ระยะจากหน้าถึงหลัง วัดจากส่วนปลายสุดด้านเบดถึงเท้าแขนด้านหลัง ซึ่งระยะลึกของโซฟาเบดส่วนใหญ่จะลึกกว่าโซฟาธรรมดา เนื่องจากต้องทำให้ครอบลิ้นชักที่อยู่ส่วนล่างได้
 • ความสูงระยะจากพื้นถึงพนักพิงส่วนบนสุด กรณีที่ห้องมีการทำเฟอร์นิเจอร์แบบติด (Build in) ชั้นวางระยะความสูงนี้ควรต้องคำนึงถึง
 • สามารถสั่งทำเป็นเบดซ้ายหรือขวาก็ได้

ระยะต่างๆ sofa bed สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการปรับเปลี่ยนให้แจ้งกับผู้ขาย ได้ที่เบอร์ 0819460059 หรือไลน์ @smartplussofa เนื่องจากต้องมีการพิจารณาโครงสร้างเป็นหลัก

ราคาขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุหุ้มโซฟา : หนังเทียมชนิดหนังนุ่ม, หนังเทียมพีวีซี ชนิดหนา, หนังผ้าไหม, หนังไบแคส, หนังเงา, ผ้า, หนังช้าง, ชามัวร์, พียูซอฟท์เทค (วัสดุกึ่งผ้ากึ่งหนัง)
ราคา 30,900 บาท

โซฟาเบดรุ่นลูน่าทรี เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ โดยรุ่นลูน่าทรีจะเป็นโซฟาเบดทรง L-shape ที่มีขนาดใหญ่ แต่ดีไซน์โปร่งตาไม่ดูหนาเทอะทะ ทำให้ห้องดูกว้างและใต้ที่นั่งยังทำเป็นที่เก็บของขนาดใหญ่

โซฟาเบดทรง L-shape ที่มีขนาดใหญ่แต่มีดีไซน์ที่โปร่งตา

โซฟาเบดรุ่นลูน่า เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมมาก เพราะมีดีไซน์สวยมีที่เก็บของใต้ที่นั่งและตรงเท้าแขนก็เปิดเก็บของได้ ทางร้านจึงได้มีการทำโซฟาออกมาจำหน่ายทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน

หมายเหตุ : โดยในรุ่นมาตรฐานจะไม่มีที่เก็บของให้ แต่ลูกค้าสามารถสั่งทำเป็นออปชั่นแขนเพิ่มขึ้นได้

ลักษณะโซฟามีแขนเปิดเป็นที่เก็บของได้

ลักษณะของตัวโซฟารุ่นลูน่าทรี มีดีไซน์ที่สวย แพทเทิร์นเย็บเป็นแนวเดียวกันตลอดทั้งตัว โซฟามีแพทเทิร์นต่อถึงที่เท้าแขนและกึ่งกลางของหมอนพิง แบบของเท้าแขนจะมีแนวลาดเอียด ทางด้านหลังของเท้าแขนทำให้โซฟาดูมีรายละเอียดมากขึ้นไม่ดูแข็งทื่อจนเกินไป แขนของโซฟามีขนาดไม่เท่ากัน โดยแขนด้าน 2 ที่นั่งจะดีไซน์ให้มีกล่องเก็บของที่มีฝาปิด ภายในเท้าแขนจะเป็นช่องลึกใส่ของได้มาก เท้าแขนฝั่งที่ติดด้านเบดจะดีไซน์ให้มีขนาดเล็กเพื่อไม่กินพื้นที่ของห้องมาก

เท้าแขนฝั่งที่ติดด้านเบด โดยในรุ่นมาตรฐานจะไม่มีที่เก็บของให้ แต่ลูกค้าสามารถสั่งทำเป็นออปชั่นแขนเพิ่มขึ้นได้ ตามภาพด้านล่างนี้ซึ่งลูกค้าต้องการให้มีที่เก็บของเพิ่มอีกหนึ่งข้าง จะมีค่าใช้จ่ายในการเพิ่ม ออปชั่นแขนจะเป็นข้างละ 1,000 บาท

กลไกการทำงานของโซฟาเบดจะมีลิ้นชักที่ซ่อนอยู่ใต้ที่นั่ง ซึ่งสามารถดึงออกมาเป็นที่พักเท้าได้ตามภาพ เมื่อเราออกแรงยกลิ้นชักตรงที่มีเชือกไว้สำหรับดึงจะทำให้ระดับของเบาะสูงเท่ากันทั้งตัวโซฟา

โซฟามีลิ้นชักที่ซ่อนอยู่ใต้ที่นั่ง

ในชุดของโซฟารุ่นพรีเมียมเอ็กแอล จะมีหมอนให้ 3 ใบ หมอนจะมีการเดินตะเข็บตรงกลางของตัวหมอนแบบเดียวกับโซฟา ทำให้โซฟาและหมอนดูเข้าชุดกัน

เมื่อยกหมอนออกจากตัวโซฟาจะเห็นระดับของพนักพิงที่สูงเท่ากัน และเห็นพื้นที่การใช้งานที่กว้างเหมาะสำหรับพักผ่อน ตัวโซฟาสามารถปรับพนักพิงด้านหลังลงได้ โดยพนักพิงจะแยกออกเป็น 2 ส่วน ในส่วนของด้านเบดจะถูกออกแบบให้ด้านล่างเป็นที่เก็บของขนาดใหญ่สามารถใส่ของได้มาก

อีกจุดสังเกตนึงที่ต้องคำนึงถึงสำหรับโซฟาเบดแบบเปิดเก็บของได้ จะพบว่าเมื่อยกส่วนของที่นั่งขึ้นให้เห็นช่องที่เก็บของได้นั้นพนักพิงตรงส่วนนี้จะถูกยกขึ้นด้วย ซึ่งมีผลให้เราไม่สามารถใส่กลไกการเปิดเก็บของ และกลไกปรับหลังของโซฟาไว้ในจุดเดียวกันได้

เราจำเป็นต้องเลือกออปชั่นอย่างใดอย่างนึง เช่น หากเราต้องการให้ตรงส่วนเบดปรับหลังได้นั้น เราจะไม่สามารถเปิดเก็บของใตที่นั่งได้หรือหากเราต้องการให้เปิดเก็บของได้ ส่วนด้านเบดก็จะปรับพนักพิงลงไม่ได้ ใน

ภาพตัวอย่าง : ลูกค้าเลือกเปิดเก็บของใต้ที่นั่ง

พนักพิงของโซฟาออกแบบให้สามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ และระดับสุดท้ายราบเท่าที่นั่ง

สำหรับโซฟาหากต้องการทำที่เก็บของหรือวางแก้วน้ำตรงเท้าแขน สามารถทำเพิ่มได้แต่จะมีค่าใช้จ่าย

การรับประกัน

เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ทางร้านเลือกใช้วัสดุอย่างดี เราจึงกล้ารับประกันมากกว่า!!

 • โครงสร้างรับประกัน 5 ปี
 • วัสดุหุ้มหนังพรีเมียม 3 ปี
 • ฟองน้ำเกรด A 3 ปี

Customer Reviews

Based on 1 review
100%
(1)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
เ.
ส่งต่างจังหวัดได้
Scroll to Top