Home » โซฟาเบด » โซฟาเบดรุ่นสุพรีมโกล์ด 2.2 ม. ( Supreme Gold Sofabed 2.2 m.)

โซฟาเบดรุ่นสุพรีมโกล์ด 2.2 ม. ( Supreme Gold Sofabed 2.2 m.)

24,900 ฿

คุณสมบัติ

 • เป็นโซฟาเบดขนาด 3 ที่นั่ง ขนาดพอเหมาะกับห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก
 • จุดเด่น คือ เป็นโซฟาปรับนอน และนั่งสบาย เนื่องจากพนักพิงดีไซน์ให้รับพอดีกับสรีระส่วนของหลัง และรองคอรองไหล่ได้พอดีจึงเป็นโซฟาที่นั่งสบาย
 • ดีไซน์เท้าแขนพิเศษให้หนานุ่มเท้าแขนได้สบาย ใต้เท้าแขนยังสามารถเปิดออกให้วางแก้วน้ำและเก็บของได้
 • สามารถปรับนอนโดยการดึงลิ้นชักที่ซ่อนอยู่ด้านใต้ของที่นั่ง ให้ออกมาเป็นที่วางเท้า
 • พนักพิงสามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ โดยระดับสุดท้ายเมื่อปรับแล้วพนักพิงจะราบทำให้โซฟากลายเป็นที่นอนได้
 • ราคาขึ้นกับวัสดุที่เลือกใช้ สามารถเปลี่ยนชนิดของวัสดุหุ้มได้ตามต้องการ
 • หมอนส่วนของพนักพิงสามารถถอดออกได้ เพื่อให้ตอนปรับนอนโซฟาจะราบเหมือนที่นอน

ข้อมูลเฉพาะ

 • เมื่อปรับนั่งจะมีขนาดกว้าง 250 ลึก 170 สูง 90 cm.
 • เมื่อปรับนอนจะมีความลึกที่เปลี่ยนไป ความลึกจะอยู่ที่ 190 cm.
 • ความกว้าง ระยะจากซ้ายถึงขวา เมื่อวัดด้านนอกลูกค้าต้องมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่าตัวเลขนี้ โซฟาจึงจะวางได้
 • ความลึก ระยะจากหน้าถึงหลัง วัดจากส่วนปลายสุดด้านเบดถึงเท้าแขนด้านหลัง ซึ่งระยะลึกของโซฟาเบดส่วนใหญ่จะลึกกว่าโซฟาธรรมดา เนื่องจากต้องทำให้ครอบลิ้นชักที่อยู่ส่วนล่างได้
 • ความสูงระยะจากพื้นถึงพนักพิงส่วนบนสุด กรณีที่ห้องมีการทำเฟอร์นิเจอร์แบบติด (Build in) ชั้นวางระยะความสูงนี้ควรต้องคำนึงถึง

ระยะต่างๆ ของโซฟา สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการปรับเปลี่ยนให้แจ้งกับผู้ขาย ได้ที่เบอร์ 0819460059 หรือไลน์ @smartplussofa เนื่องจากต้องมีการพิจารณาโครงสร้างเป็นหลัก

ราคาขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุหุ้มโซฟา : หนังเทียมชนิดหนังนุ่ม, หนังเทียมพีวีซีชนิดหนา, หนังผ้าไหม, หนังไบแคส, หนังเงา, ผ้า, หนังช้าง, ชามัวร์, พียูซอฟท์เทค (วัสดุกึ่งผ้ากึ่งหนัง)
ราคา 24,900 บาท

โซฟาเบดรุ่นสุพรีม เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม เพราะมีดีไซน์สวยนั่งสบาย ตรงเท้าแขนก็เปิดเก็บของและวางแก้วน้ำได้ ทางร้านจึงได้มีการทำโซฟาเบดรุ่นสุพรีม ออกมาจำหน่ายทั้งหมด 6 ขนาดด้วยกัน โดยเรียงจากขนาดเล็กไปหาใหญ่ คือ

มีพื้นที่ใช้งานกว้างขนาดใหญ่กว่าที่นอน 5 ฟุต
มีความโดดเด่นที่ดีไซน์มีความโค้งมนรับกันทั้งตัวโซฟา

โซฟาเบดรุ่นสุพรีมโกล์ด 2.2 เมตร ในขณะปรับนั่งจะมีความโค้งมนที่พนักพิง โดยพนักพิงจะเป็นหมอนที่ดีไซน์ให้รับส่วนหลังรองคอรองไหล่ได้พอดี เพื่อให้ผู้นั่งนั่งได้สบายความโค้งมนของทั้งที่พิงหลังและเท้าแขน นอกจากจะช่วยให้โซฟาสวยแล้วยังทำให้นั่งสบาย ความหนาของวัสดุภายในทำให้คนนั่งไม่สัมผัสโดนตัวโครงสร้างไม้ ซึ่งดีไซน์แบบนี้จะต้องใช้ต้นทุนของวัสดุที่เพิ่มขึ้น

พนักพิงจะมีขนาดเท่ากัน 2 ลูก โดยแต่ละลูกจะแบ่งเป็นส่วนล่างรองหลังและส่วนบนรองคอ หมอนที่พนักพิงจะสามารถถอดออกได้ เพื่อให้เวลาปรับนอนตัวโซฟาอยู่ในระดับเดียวกันทั้งหมด หมอนที่พนักพิงจะมีซิปทำให้สามารถเพิ่มใยสังเคราะห์ หรือลดปริมาณใยสังเคราะห์ที่อยู่ภายในได้โดยง่าย

หมอนพิงถอดออกได้และสามารถเปิดซิป ใส่ใยสังเคราะห์เพิ่มขึ้นได้

ตัวโซฟาจะมีเท้าแขนดีไซน์พิเศษ โดยด้านบนของเท้าแขนจะเป็นฟองน้ำหนาโค้งทำให้เป็นเท้าแขนที่หนานุ่ม และสามารถใช้เป็นหมอนรองคอได้ ซึ่งถ้าโซฟาที่มีแขนเป็นเหลี่ยมจะไม่สามารถหนุนนอนได้ ทำให้สามารถนอนบนโซฟาในลักษณะแนวยาวได้ เพราะระยะภายในมีความกว้างประมาณ 160 cm. ไม่ต้องมีหมอนเพิ่มความสะดวกสบายให้คนนั่ง

ใต้เท้าแขนออกแบบให้เป็นช่องว่างเก็บของ และวางแก้วน้ำได้
แขนหมอนแบบโชว์แก้ว

แบบของแขนโซฟาทั้ง 2 แบบ มีข้อดีแตกต่างกัน แบบที่เป็นแขนหมอนแล้วซ่อนแก้วไว้ด้านล่างจะดูเรียบร้อยกว่าสวยกว่า เพราะตัวงานสวยโค้งรับกันที่แขนและพนักพิง เมื่อปิดฝาจะเป็นการป้องกันฝุ่นเกาะตรงฐานรองแก้ว แต่เมื่อต้องการวางแก้วน้ำต้องเปิดฝาก่อน สำหรับแบบโชว์แก้วข้อดีคือวางแก้วน้ำ รีโมต ทีวี ได้ง่าย อาจมีฝุ่นเกาะที่ฐานแก้วได้ เพราะไม่มีอะไรปิดไว้และแขนจะเป็นทรงเหลี่ยม ลูกค้าต้องการแบบไหนสามารถแจ้งรายละเอียดกับทางร้านได้เลย

โซฟาเบดรุ่นสุพรีมโกล์ด แขนหมอนจะซ่อนแก้วไว้ด้านใน
แบบแขนเล็กไม่วางแก้ว *สำหรับพื้นที่แคบ

ตัวโซฟาจะมีกลไลลิ้นชักซ่อนใต้ที่นั่งซึ่งสามารถดึงออกมาเป็นที่พักเท้าได้ และเมื่อออกแรงยกจะมีระดับที่นั่งที่เท่ากันทั้งตัวโซฟา สามารถปรับพนักพิงได้ 4 ระดับ โดยเมื่อปรับระดับสุดท้ายโซฟาจะราบเท่ากันทั้งตัว การปรับระดับจะแยกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนเบด 1 ที่นั่ง และส่วน 2 ที่นั่ง จะปรับพนักพิงลงไปพร้อมกัน

เมื่อปรับนั่งจะช่วยประหยัดพื้นที่
เมื่อปรับนอนจะดึงลิ้นชักออกจากใต้ที่นั่ง
เมื่อยกระดับลิ้นชักจะสูงเท่าที่นั่ง

โซฟาสามารถผลิตได้ทั้งแบบปรับหลังราบหรือแบบไม่ปรับหลัง ซึ่งมีข้อดีต่างกันโซฟาที่ปรับหลังได้จะทำให้มีพื้นที่นอนในด้านลึกมากขึ้น แต่จะต้องวางห่างจากผนังทำให้เสียพื้นที่ไปหากมีพื้นที่ระยะลึกน้อย ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสั่งผลิตโซฟาแบบไม่ปรับหลังก็ได้ ส่วนรูปแบบโซฟาแบบปรับหลังได้และปรับหลังไม่ได้ จะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยที่ไหล่ของโซฟา แบบปรับหลังได้ทุกตัวจะไม่มีไหล่ของโซฟา เพราะหากมีเวลาที่ปรับนอนส่วนของไหล่โซฟาจะสูงขึ้นมาทำให้ดูไม่สวย

โซฟาเบดแบบปรับพนักพิงได้จะไม่มีไหล่โซฟา

การรับประกัน

เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ทางร้านเลือกใช้วัสดุอย่างดี เราจึงกล้ารับประกันมากกว่า!!

 • โครงสร้างรับประกัน 5 ปี
 • วัสดุหุ้มหนังพรีเมียม 3 ปี
 • ฟองน้ำเกรด A 3 ปี

Customer Reviews

Based on 4 reviews
100%
(4)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
ท.
อ.
J
J.V.
E
E.
Quality sofa
Scroll to Top