Home » โซฟาเบด » โซฟาเบดรุ่นสุพรีมแกรนด์ 3.2 ม. (Supreme Grand Sofabed 3.2 m.)

โซฟาเบดรุ่นสุพรีมแกรนด์ 3.2 ม. (Supreme Grand Sofabed 3.2 m.)

34,900 ฿

คุณสมบัติ

 • เป็นโซฟาเบดที่มีขนาดพอเหมาะกับครอบครัว
 • จุดเด่น คือเป็นโซฟาเบดที่นั่งสบาย เนื่องจากพนักพิงดีไซน์ให้รับพอดีกับสรีระ ส่วนของหลังและรองคอรองไหล่ได้พอดี จึงเป็นโซฟาที่นั่งสบาย
 • ลักษณะดีไซน์เท้าแขนพิเศษให้หนานุ่ม เท้าแขนได้สบายและใต้เท้าแขน ยังสามารถเปิดออกให้วางแก้วน้ำและเก็บของได้
 • ลักษณะการใช้งานของโซฟาเบดสามารถปรับนอน โดยการดึงลิ้นชักที่ซ่อนอยู่ด้านใต้ของที่นั่งให้ออกมาเป็นที่วางเท้า
 • ใต้ที่นั่งฝั่งเบด สามามารถเปิดเก็บของได้
 • เป็นโซฟาเบดที่มีโครงสร้างแข็งแรง เนื่องจากมีขารับหลายจุด
 • พนักพิงแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ช่วยให้การปรับพนักพิงทำได้ง่ายขึ้น
 • พนักพิงสามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ โดยระดับสุดท้ายเมื่อปรับแล้วพนักพิงจะราบทำให้โซฟากลายเป็นที่นอนได้
 • หมอนส่วนของพนักพิงสามารถถอดออกได้ เพื่อให้ตอนปรับนอนโซฟาเบดจะราบเหมือนที่นอน
 • ราคาขึ้นกับวัสดุที่เลือกใช้ สามารถเปลี่ยนชนิดของวัสดุหุ้มได้ตามต้องการ
 • การปรับเปลี่ยนขนาดและดีไซน์ ระยะต่างๆ ของโซฟา สามารถปรับเปลี่ยนได้

ข้อมูลเฉพาะ

 • เมื่อปรับนั่งจะมีขนาดกว้าง 320 ลึก 170 สูง 90 cm.
 • เมื่อปรับนอนโซฟาจะมีความลึกที่เปลี่ยนไป ความลึกของโซฟาเบดจะอยู่ที่ 190 cm.
 • ความกว้าง ระยะจากซ้ายถึงขวา เมื่อวัดด้านนอกลูกค้าต้องมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่าตัวเลขนี้ โซฟาจึงจะวางได้
 • ความลึก ระยะจากหน้าถึงหลัง วัดจากส่วนปลายสุดด้านเบดถึงเท้าแขนด้านหลัง ซึ่งระยะลึกของโซฟาเบดส่วนใหญ่จะลึกกว่าโซฟาธรรมดา เนื่องจากต้องทำให้ครอบลิ้นชักที่อยู่ส่วนล่างได้
 • ความสูงระยะจากพื้นถึงพนักพิงส่วนบนสุด กรณีที่ห้องมีการทำเฟอร์นิเจอร์แบบติด (Build in) ชั้นวางระยะความสูงนี้ควรต้องคำนึงถึง

ระยะต่างๆ sofa bed สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการปรับเปลี่ยนให้แจ้งกับผู้ขาย ได้ที่เบอร์ 0819460059 หรือไลน์ @smartplussofa เนื่องจากต้องมีการพิจารณาโครงสร้างเป็นหลัก

ราคาขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุหุ้มโซฟา : หนังเทียมชนิดหนังนุ่ม, หนังเทียมพีวีซีชนิดหนา, หนังผ้าไหม, หนังไบแคส, หนังเงา, ผ้า, หนังช้าง, ชามัวร์, พียูซอฟท์เทค (วัสดุกึ่งผ้ากึ่งหนัง)
ราคา 34,900 บาท

Best Seller !! นั่งสบายที่นอนกว้างๆ พนักพิงนุ่มรองคอ ออปชั่นเยอะแขนวางแก้วน้ำปรับหลังราบมีที่เก็บของใต้ที่นั่ง

โซฟาเบดซอฟท์สุพรีม เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมเพราะมีดีไซน์สวยนั่งสบาย มีที่เก็บของใต้ที่นั่งและตรงเท้าแขนก็เปิดเก็บของและวางแก้วน้ำได้ ทางร้านจึงได้มีการทำออกมาจำหน่ายทั้งหมด 6 ขนาดด้วยกัน โดยเรียงจากขนาดเล็กไปหาใหญ่ คือ

โซฟาเบดรุ่นสุพรีมแกรนด์ เหมาะสำหรับครอบครัวรองรับจำนวนคนนั่งได้ ที่ 4-5 ที่นั่ง มีความโดดเด่นที่ดีไซน์ มีความโค้งมนรับกันทั้งตัวโซฟา ทั้งที่พนักพิงและเท้าแขน

มีพื้นที่กว้างให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้ใช้

ในขณะปรับนั่งจะมีความโค้งมนที่พนักพิง โดยพนักพิงจะเป็นหมอนที่ดีไซน์ให้รับหลัง รองคอ รองไหล่ ได้พอดี เพื่อให้ผู้นั่งนั่งได้สบาย

ดีไซน์ให้นั่งพิงได้สบายหลังและนอนได้

พนักพิงจะมีขนาดเท่ากัน 2 ลูก โดยแต่ละลูกจะแบ่งเป็นส่วนล่างรองหลังและส่วนบนรองคอ หมอนที่พนักพิงจะสามารถถอดออกได้ เพื่อให้เวลาปรับนอนตัวโซฟาอยู่ในระดับเดียวกันทั้งหมด หมอนที่พนักพิงจะมีซิปทำให้สามารถเพิ่มใยสังเคราะห์ หรือลดปริมาณใยสังเคราะห์ที่อยู่ภายในได้โดยง่าย

หมอนพิงถอดออกได้ สามารถเปิดซิปใส่ใยเพิ่มหรือเปลี่ยนปลอกได้

ตัวโซฟาจะมีเท้าแขนดีไซน์พิเศษ โดยด้านบนของเท้าแขนจะเป็นฟองน้ำหนาโค้ง ทำให้เป็นเท้าแขนที่หนานุ่มและสามารถใช้เป็นหมอนรองคอได้ ซึ่งถ้าโซฟาที่มีแขนเป็นเหลี่ยมจะไม่สามารถหนุนนอนได้ ทำให้ สามารถนอนบนโซฟาในลักษณะแนวยาวได้ไม่ต้องมีหมอน ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คนนั่ง

ตัวโซฟามีที่วางแก้วและเก็บของได้

ลักษณะของแขนของโซฟา สามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ซ่อนแก้วน้ำไว้ใต้เท้าแขนแบบภาพด้านบน หรือโชว์ให้เห็นแก้วน้ำแบบภาพด้านล่างก็ได้ แบบของแขนทั้ง 2 แบบ มีข้อดีแตกต่างกัน แบบที่เป็นแขนหมอนแล้วซ่อนแก้วไว้ด้านล่างจะดูเรียบร้อยกว่าสวยกว่า เพราะตัวงานสวยโค้งรับกันที่แขนและพนักพิง เมื่อปิดฝาจะเป็นการป้องกันฝุ่นเกาะตรงฐานรองแก้ว แต่เมื่อต้องการวางแก้วน้ำต้องเปิดฝาก่อน

ความพิเศษของ โซฟาเบดรุ่นสุพรีมแกรนด์ ที่ไม่เหมือนใคร คือ เป็นโซฟาเบดทรงไอที่มีความกว้างถึง 3.2  เมตร เป็นโซฟาที่มี 2 ลิ้นชักซ่อนอยู่ใต้ที่นั่ง เมื่อเราดึงลิ้นชักออกมาทางฝั่งซ้าย โซฟาจะดูคล้ายเป็นโซฟาทรงแอลซ้าย เมื่อดึงลิ้นชักออกมาทางฝั่งขวาโซฟาจะดูเหมือนเป็นโซฟาทรงตัวแอลขวา และเมื่อเก็บลิ้นชักทั้ง 2 ฝั่ง โซฟาจะกลายเป็นโซฟาทรงตัวไอที่ไม่มีส่วนยื่นออกมาขวางทางเดิน เหมาะสำหรับบ้านที่มีประตูทางเข้า 2 ทาง

ลักษณะโซฟาทรงตัวไอที่ไม่มีส่วนยื่นออกมาขวางทางเดิน

เมื่อดึงลิ้นชักฝั่งซ้ายขึ้นมาจะกลายเป็นโซฟาเบดทรงแอลซ้าย
เมื่อดึงลิ้นชักฝั่งขวาขึ้นจะกลายเป็นโซฟาเบดทรงแอลขวา
เมื่อดึงลิ้นชักทั้ง 2 ฝั่งจะกลายเป็นโซฟาเบดที่มีพื้นที่กว้าง
เมื่อดึงลิ้นชักออกมา สามารถนั่งบนลิ้นชักได้หรือใช้เป็นที่พักเท้าได้

ตัวโซฟารุ่นสุพรีมแกรนด์ เมื่อดึงลิ้นชักทั้ง 2 ฝั่งจะทำให้พื้นที่นอนกว้างมาก เมื่อดึงลิ้นชักออกมาทั้ง 2 ข้างจะมองเห็นช่องว่างระหว่างลิ้นชัก โดยตรงส่วนนี้เกิดจากความจำเป็นในด้านโครงสร้าง สำหรับโซฟาที่มีความกว้างมากๆ จำเป็นต้องมีขาที่รับน้ำหนักของที่นั่งได้อย่างแข็งแรง และความจำเป็นที่ต้องแบ่งลิ้นชักเป็น 2 ชิ้น เพื่อให้ยกได้ง่ายน้ำหนักของลิ้นชักไม่มากเกินไป โดยลักษณะโครงสร้างแบบนี้จึงทำให้โซฟาเบดรุ่นนี้มีความแข็งแรงมาก

เมื่อปรับนั่งจะเห็นจุดรับน้ำหนักตรงกลางเป็นไม้หนามีความแข็งแรง เมื่อปรับนอนจึงเกิดเป็นช่องว่างระหว่างลิ้นชัก ตัวงานโซฟามีดีไซน์เรียบง่ายไม่มีแพทเทิร์นเย็บตรงที่นั่ง ช่วยให้เวลาปรับนอนแล้วโซฟามีความสูงอยู่ในระดับเดียวกันทั้งหมด

พนักพิงของโซฟาจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน โดยสามารถปรับพนักพิงได้อิสระทั้ง 2 ส่วน แต่ละส่วนปรับได้ 4 ระดับ และระดับสุดท้ายโซฟาจะราบเท่ากัน เมื่อปรับนอนจะมีพื้นที่นอนกว้างมาก พื้นที่นอนของโซฟาเบดรุ่นสุพรีมแกรนด์ มีความกว้างประมาณ 240×190 ซม. จัดเป็นโซฟาที่มีพื้นที่ใช้สอยมาก เหมาะกับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ช่วยให้มีพื้นที่พักผ่อนร่วมกันมากขึ้น

โซฟาเบดรุ่นสุพรีมแกรนด์ ยังมาพร้อมกับหมอนเล็กจำนวน 4 ใบ โดยหมอนทุกใบจะมีกุ๊นที่ขอบช่วยให้หมอนสวยมากขึ้น

การรับประกัน

เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ทางร้านเลือกใช้วัสดุอย่างดี เราจึงกล้ารับประกันมากกว่า!!

 • โครงสร้างรับประกัน 5 ปี
 • วัสดุหุ้มหนังพรีเมียม 3 ปี
 • ฟองน้ำเกรด A 3 ปี

Customer Reviews

Based on 2 reviews
100%
(2)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
อ.
แ.
ใหญ่ดี ชอบ
Scroll to Top