Home » โซฟาเบด » โซฟาเบดรุ่นสุพรีมมินิ 1.80 ม. (Supreme mini Sofabed 1.80 m.)

โซฟาเบดรุ่นสุพรีมมินิ 1.80 ม. (Supreme mini Sofabed 1.80 m.)

20,900 ฿

คุณสมบัติ

 • เป็นโซฟาเบด 2 ที่นั่ง ขนาดพอเหมาะกับห้องที่มีขนาดเล็ก
 • จุดเด่น คือ เป็นโซฟานั่งสบาย เนื่องจากพนักพิงดีไซน์ให้รับพอดีกับสรีระส่วนของหลัง และรองคอรองไหล่ได้พอดีจึงเป็นโซฟาที่นั่งสบาย
 • ดีไซน์เท้าแขนพิเศษให้หนานุ่มเท้าแขนได้สบาย ใต้เท้าแขนยังสามารถเปิดออกให้วางแก้วน้ำและเก็บของได้
 • ลักษณะดีไซน์เท้าแขนพิเศษ ให้หนานุ่ม เท้าแขนได้สบาย และใต้เท้าแขน ยังสามารถ เปิดออกให้วางแก้วน้ำ และเก็บของได้
 • สามารถปรับ โซฟาพับนอนได้ โดยการดึงลิ้นชักที่ซ่อนอยู่ด้านใต้ของที่นั่ง ให้ออกมาเป็นที่วางเท้า
 • พนักพิงสามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ โดยระดับสุดท้ายเมื่อปรับแล้วพนักพิงจะราบทำให้โซฟากลายเป็นที่นอนได้
 • หมอนส่วนของพนักพิงสามารถถอดออกได้ เพื่อให้ตอนปรับนอนตัวโซฟาจะราบเหมือนที่นอน

ข้อมูลเฉพาะ

 • เมื่อปรับนั่งจะมีขนาดกว้าง 180 ลึก 90 สูง 90 cm.
 • เมื่อปรับนอนจะมีความลึกที่เปลี่ยนไป ความลึกจะอยู่ที่ 190 cm.
 • ความกว้าง ระยะจากซ้ายถึงขวา เมื่อวัดด้านนอกลูกค้าต้องมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่าตัวเลขนี้ โซฟาจึงจะวางได้
 • ความลึก ระยะจากหน้าถึงหลัง วัดจากส่วนปลายสุดด้านเบดถึงเท้าแขนด้านหลัง ซึ่งระยะลึกของโซฟาเบดส่วนใหญ่จะลึกกว่าโซฟาธรรมดา เนื่องจากต้องทำให้ครอบลิ้นชักที่อยู่ส่วนล่างได้
 • ความสูงระยะจากพื้นถึงพนักพิงส่วนบนสุด กรณีที่ห้องมีการทำเฟอร์นิเจอร์แบบติด (Build in) ชั้นวางระยะความสูงนี้ควรต้องคำนึงถึง

ระยะต่างๆ ของโซฟา สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการปรับเปลี่ยนให้แจ้งกับผู้ขาย ได้ที่เบอร์ 0819460059 หรือไลน์ @smartplussofa เนื่องจากต้องมีการพิจารณาโครงสร้างเป็นหลัก

ราคาขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุหุ้มโซฟา : หนังเทียมชนิดหนังนุ่ม, หนังเทียมพีวีซี ชนิดหนา, หนังผ้าไหม, หนังไบแคส, หนังเงา, ผ้า, หนังช้าง, ชามัวร์, พียูซอฟท์เทค (วัสดุกึ่งผ้ากึ่งหนัง)
ราคา 20,900 บาท

โซฟาเบดรุ่นสุพรีม เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมเพราะมีดีไซน์สวยนั่งสบาย ตรงเท้าแขนก็เปิดเก็บของและวางแก้วน้ำได้ ทางร้านจึงได้มีการทำโซฟาเบดรุ่นซอฟท์สุพรีม ออกมาจำหน่ายทั้งหมด 6 ขนาดด้วยกัน โดยเรียงจากขนาดเล็กไปหาใหญ่ คือ

โซฟาเบดรุ่นสุพรีมมินิ 1.8 เมตร เป็นโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก มีความโดดเด่นที่ดีไซน์ที่มีความโค้งมนรับกันทั้งตัวโซฟาทั้งที่พนักพิงและเท้าแขน ในขณะปรับนั่งจะนั่งได้สบาย เพราะพนักพิงจะเป็นหมอนที่ดีไซน์ให้รับหลัง, รองคอ, รองไหล่ ได้พอดี ต่างจากโซฟาโดยทั้วไปที่พนักพิงมักสูงไม่ถึงศรีษะ พนักพิงจะมีขนาดเท่ากัน 2 ลูก

โซฟาเบดสุพรีมมินิ ขนาด 2 ที่นั่ง

โดยแต่ละลูกจะแบ่งเป็นส่วนล่างรองหลังและส่วนบนรองคอ หมอนที่พนักพิงจะสามารถถอดออกได้ เพื่อให้เวลาปรับนอนตัวโซฟาอยู่ในระดับเดียวกันทั้งหมด หมอนที่พนักพิงจะมีซิปทำให้สามารถเพิ่มใยสังเคราะห์ หรือลดปริมาณใยสังเคราะห์ที่อยู่ภายในได้โดยง่า

หมอนพิงถอดออกได้และสามารถเปิดซิป ใส่ใยสังเคราะห์เพิ่มขึ้นได้

ตัวโซฟาจะมีเท้าแขนดีไซน์พิเศษ โดยด้านบนของเท้าแขนจะเป็นฟองน้ำหนาโค้งทำให้เป็นเท้าแขนที่หนานุ่ม และสามารถใช้เป็นหมอนรองคอได้ ซึ่งถ้าโซฟาที่มีแขนเป็นเหลี่ยมจะไม่สามารถหนุนนอนได้ ทำให้สามารถนอนบนโซฟาในลักษณะแนวยาวได้ เพราะระยะภายในมีความกว้างประมาณ 160 cm. ไม่ต้องมีหมอนเพิ่มความสะดวกสบายให้คนนั่ง

ใต้เท้าแขนออกแบบให้เป็นช่องว่าง เก็บของและวางแก้วน้ำได้

ลักษณะของแขนของโซฟา สามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ซ่อนแก้วน้ำไว้ใต้เท้าแขนแบบภาพด้านบน หรือโชว์ให้เห็นแก้วน้ำแบบภาพด้านล่างก็ได้ แบบของแขนทั้ง 2 แบบ มีข้อดีแตกต่างกัน แบบที่เป็นแขนหมอนแล้วซ่อนแก้วไว้ด้านล่างจะดูเรียบร้อยกว่าสวยกว่า เพราะตัวงานสวยโค้งรับกันที่แขนและพนักพิง เมื่อปิดฝาจะเป็นการป้องกันฝุ่นเกาะตรงฐานรองแก้ว แต่เมื่อต้องการวางแก้วน้ำต้องเปิดฝาก่อน

ลักษณะของโซฟาแบบแขนวางแก้ว

สำหรับแบบโชว์แก้วข้อดีคือวางแก้วน้ำ รีโมต ทีวี ได้ง่าย อาจมีฝุ่นเกาะที่ฐานแก้วได้ เพราะไม่มีอะไรปิดไว้และแขนจะเป็นทรงเหลี่ยม ลูกค้าต้องการแบบไหนสามารถแจ้งรายละเอียดกับทางร้านได้เลย หรือไม่ต้องการให้มีแขนวางแก้วเลยก็ได้ ทางโรงงานจะทำโครงแขนปิดลักษณะแขนโค้งแขนจะสวยรับกับตัวโซฟา

โครงแขนปิดลักษณะแขนโค้ง

โซฟาเบดจะมีกลไลลิ้นชักซ่อนใต้ที่นั่งซึ่งสามารถดึงออกมาเป็นที่พักเท้าได้ และเมื่อออกแรงยกจะมีระดับที่นั่งที่เท่ากันทั้งตัวโซฟา สามารถปรับพนักพิงได้ 4 ระดับ โดยเมื่อปรับระดับสุดท้ายโซฟาจะราบเท่ากันทั้งตัว การปรับระดับจะแยกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนเบด 1 ที่นั่ง และส่วน 2 ที่นั่ง จะปรับพนักพิงลงไปพร้อมกัน

เมื่อดึงลิ้นชักที่ซ่อนอยู่จะมีที่วางเท้า ระดับเดียวกับที่นั่ง
เมื่อปรับนอนระดับจะเท่ากันทั้งตัวโซฟา

โซฟาสามารถผลิตได้ทั้งแบบปรับหลังราบหรือแบบไม่ปรับหลัง ซึ่งมีข้อดีต่างกันโซฟาที่ปรับหลังได้จะทำให้มีพื้นที่นอนในด้านลึกมากขึ้น แต่จะต้องวางห่างจากผนังทำให้เสียพื้นที่ไปหากมีพื้นที่ระยะลึกน้อย ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสั่งผลิตโซฟาแบบไม่ปรับหลังก็ได้ ส่วนรูปแบบโซฟาแบบปรับหลังได้และปรับหลังไม่ได้ จะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยที่ไหล่ของโซฟา แบบปรับหลังได้ทุกตัวจะไม่มีไหล่ของโซฟา เพราะหากมีเวลาที่ปรับนอนส่วนของไหล่โซฟาจะสูงขึ้นมาทำให้ดูไม่สวย

โซฟาเบดขนาด 2 ที่นั่ง รุ่นอื่นๆ ของทางร้าน :

การรับประกัน

เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ทางร้านเลือกใช้วัสดุอย่างดี เราจึงกล้ารับประกันมากกว่า!!

 • โครงสร้างรับประกัน 5 ปี
 • วัสดุหุ้มหนังพรีเมียม 3 ปี
 • ฟองน้ำเกรด A 3 ปี

Customer Reviews

Based on 5 reviews
100%
(5)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
แ.
ก.
J
J.V.
m
m.
ก.
สีสวย งานสวยงาม
Scroll to Top