Home » โซฟาเบด » โซฟาเบด 1 ที่นั่ง รุ่นซูพรีมวัน Supreme One ขนาด 100 cm.

โซฟาเบด 1 ที่นั่ง รุ่นซูพรีมวัน Supreme One ขนาด 100 cm.

14,900 ฿

ข้อมูลเฉพาะ

  • ความกว้าง หมายถึง ระยะจากซ้ายถึงขวา เมื่อวัดด้านนอกลูกค้าต้องมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่าตัวเลขนี้ โซฟาจึงจะวางได้พอดี
  • ความลึก หมายถึง ระยะจากหน้าถึงหลัง วัดจากส่วนปลายสุดด้านเบดถึงเท้าแขนด้านหลัง ซึ่งระยะลึกของโซฟาเบดส่วนใหญ่จะลึกกว่าโซฟาธรรมดา เนื่องจากต้องทำให้ครอบลิ้นชักที่อยู่ส่วนล่างได้
  • ความสูง หมายถึง ระยะจากพื้นถึงพนักพิงส่วนบนสุด กรณีที่ห้องมีการทำเฟอร์นิเจอร์แบบติด (Build in) ชั้นวาง ระยะความสูงนี้ควรต้องคำนึงถึง

– เมื่อปรับนั่งจะมีขนาดกว้าง 1.05 m. ลึก 100 สูง 100 cm.
– เมื่อปรับนอนจะมีความลึกที่เปลี่ยนไปความลึกของโซฟาเบดจะอยู่ที่ 190 cm.

ระยะต่างๆ sofa bed นั้นสามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการปรับเปลี่ยนให้แจ้งกับผู้ขาย ได้ที่เบอร์ 0819460059 หรือไลน์ @smartplussofa เนื่องจากต้องมีการพิจารณาโครงสร้างเป็นหลัก

หมายเหตุ : **แบบของโซฟา ขนาดอาจมีเปลี่ยนแปลงตามชนิดของแขนที่เลือกทำ และราคาของโซฟาเบดขึ้นกับ ชนิดของวัสดุหุ้มภายนอกที่เลือกใช้ โดยวัสดุที่ใช้ภายในเหมือนกัน

ราคาขึ้นกับชนิดวัสดุหุ้มโซฟา : หนังเทียมชนิดหนังนุ่ม, หนังเทียมพีวีซี ชนิดหนา, หนังผ้าไหม, หนังไบแคส, หนังเงา, ผ้า, หนังช้าง, ชามัวร์, พียูซอฟท์เทค (วัสดุกึ่งผ้ากึ่งหนัง) ชนิดหนังพรีเมียมหรือผ้าชนิดผ้าพรีเมียม
ราคา 14,900 บาท

หากกำลังมองหา โซฟาเบดเดี่ยว 1 ที่นั่ง ปรับนอนได้ พนักพิงรองถึงศรีษะ โซฟาเบดรุ่นซูพรีมวัน เหมาะสมเป็นอย่างมาก เพราะถูกออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่มีห้องมีพื้นที่ไม่มากนัก ด้วยขนาดของตัวงานกว้างเพียง 1.05 ซม. เป็นความกว้างจากซ้ายถึงขวาที่รวมเท้าแขนทั้ง 2 ข้างแล้ว ตัวงานเมื่อปรับนอนราบจะมีระยะลึกหน้าถึงหลังประมาณ 190 ซม. ซึ่งเป็นระยะที่เวลานอน เท้าจะไม่เลยโซฟาออกมา โดยสามารถปรับทรงของแขนได้หลายแบบ

ทรงแขนโค้งวางแขนได้สบายไม่มีเหลี่ยมมุม
นั่งพิงสบายเหมาะเป็นเก้าอี้ดูหนัง ดูซีรีย์ได้นานๆ

ลูกค้าสามารถเลือกแบบแขนได้ โดยทำเป็นแขนโค้งธรรมดาหรือเป็นแขนมีที่วางแก้วก็ได้

ข้อดีของแขนที่มีหลุมวางแก้ว จะใช้วางของเล็กๆ น้อยๆ เช่น โทรศัพท์ หรือรีโมตทีวีได้

จุดเด่นของ โซฟาเบดซูพรีมวัน คือขนาดไม่ใหญ่มาก ช่วงกว้างของตัวงานพอดีสำหรับ 1 คน ตัวงานมีแขนโค้งเข้ารูปรับกับพนักพิงโค้งใส่ฟองน้ำและใยสังเคราะห์หนา จึงช่วยลดเหลี่ยมมุมลดจุดกระแทกและทำให้ตัวงานดูสมส่วนมากขึ้น

ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุที่ใช้หุ้มโซฟาได้ ทางร้านสามารถทำได้ทั้งหนังแท้หนังเทียม โดยผ้าซึ่งวัสดุหุ้มแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน การเปลี่ยนชนิดวัสดุหุ้มและสีทำให้ได้โซฟาที่มีความสวยเข้ากับการแต่งห้องในแบบของลูกค้าแต่ละท่าน

การรับประกัน

เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ทางร้านเลือกใช้วัสดุอย่างดี เราจึงกล้ารับประกันมากกว่า!!

  • โครงสร้างรับประกัน 5 ปี
  • วัสดุหุ้มหนังพรีเมียม 3 ปี
  • ฟองน้ำเกรด A 3 ปี
Scroll to Top