Home » โซฟาเบด » โซฟาเบดรุ่นสุพรีมยูเชพ 3.3 ม. (Supreme U shape 3.3 m.)

โซฟาเบดรุ่นสุพรีมยูเชพ 3.3 ม. (Supreme U shape 3.3 m.)

38,900 ฿

คุณสมบัติ

 • เป็นโซฟาเบดที่เหมาะกับบ้าน มีพื้นที่กว้าง
 • ลักษณะของโซฟาเป็นทรงตัวยู
 • ในชุดโซฟามีหมอนให้ 6 ใบ
 • เท้าแขน สามารถทำให้มีที่วางแก้วหรือไม่มีวางแก้วก็ได้
 • พนักพิงหลังปรับได้ 3 ระดับ ระดับสุดท้ายจะราบเท่ากันทั้งตัวโซฟา

ข้อมูลเฉพาะ

 • เมื่อปรับนั่งจะมีขนาดกว้าง 330 ลึก 170 สูง 100 cm.
 • เมื่อปรับนอนจะมีความลึกอยู่ที่ 190 cm.
 • ความกว้าง ระยะจากซ้ายถึงขวา เมื่อวัดด้านนอกลูกค้าต้องมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่าตัวเลขนี้ โซฟาจึงจะวางได้
 • ความลึก ระยะจากหน้าถึงหลัง วัดจากส่วนปลายสุดด้านเบดถึงเท้าแขนด้านหลัง ซึ่งระยะลึกของโซฟาเบดส่วนใหญ่จะลึกกว่าโซฟาธรรมดา เนื่องจากต้องทำให้ครอบลิ้นชักที่อยู่ส่วนล่างได้
 • ความสูงระยะจากพื้นถึงพนักพิงส่วนบนสุด กรณีที่ห้องมีการทำเฟอร์นิเจอร์แบบติด (Build in) ชั้นวางระยะความสูงนี้ควรต้องคำนึงถึง

ระยะต่างๆ ของโซฟา สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการปรับเปลี่ยนให้แจ้งกับผู้ขาย ได้ที่เบอร์ 0819460059 หรือไลน์ @smartplussofa เนื่องจากต้องมีการพิจารณาโครงสร้างเป็นหลัก

ราคาขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุหุ้มโซฟา : หนังเทียมชนิดหนังนุ่ม, หนังเทียมพีวีซี ชนิดหนา, หนังผ้าไหม, หนังไบแคส, หนังเงา, ผ้า, หนังช้าง, ชามัวร์, พียูซอฟท์เทค (วัสดุกึ่งผ้ากึ่งหนัง)
ราคา 38,900 บาท

โซฟาเบดรุ่นสุพรีม เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม เพราะมีดีไซน์สวยนั่งสบาย ตรงเท้าแขนก็เปิดเก็บของและวางแก้วน้ำได้ ทางร้านจึงได้มีการทำโซฟาเบดรุ่นสุพรีมออกมาจำหน่ายทั้งหมด 6 ขนาดด้วยกัน โดยเรียงจากขนาดเล็กไปหาใหญ่ คือ

ตัวโซฟางานโค้งรับกันทั้งแขนและพนักพิง

โซฟาเบดรุ่นสุพรีมยูเชพ 3.3 เมตร ในขณะปรับนั่งจะมีความโค้งมนที่พนักพิง โดยพนักพิงจะเป็นหมอนที่ดีไซน์ให้รับส่วนหลังรองคอรองไหล่ได้พอดี เพื่อให้ผู้นั่งนั่งได้สบายความโค้งมนของทั้งที่พิงหลังและเท้าแขน นอกจากจะช่วยให้โซฟาสวยแล้วยังทำให้นั่งสบาย

พนักพิงจะมีขนาดเท่ากัน 4 ลูก โดยแต่ละลูกจะแบ่งเป็นส่วนล่างรองหลังและส่วนบนรองคอ หมอนที่พนักพิงจะสามารถถอดออกได้ เพื่อให้เวลาปรับนอนตัวโซฟาอยู่ในระดับเดียวกันทั้งหมด หมอนที่พนักพิงจะมีซิปทำให้สามารถเพิ่มใยสังเคราะห์ หรือลดปริมาณใยสังเคราะห์ที่อยู่ภายในได้โดยง่าย

หมอนพิงถอดออกได้และสามารถเปิดซิป ใส่ใยสังเคราะห์เพิ่มขึ้นได้

ลักษณะโซฟาจะมีเท้าแขนดีไซน์พิเศษ โดยด้านบนของเท้าแขนจะเป็นฟองน้ำหนาโค้ง ทำให้เป็นเท้าแขนที่หนานุ่มและสามารถใช้เป็นหมอนรองคอได้ ซึ่งถ้าโซฟาที่มีแขนเป็นเหลี่ยมจะไม่สามารถหนุนนอนได้ ทำให้สามารถนอนบนโซฟาในลักษณะแนวยาวได้ไม่ต้องมีหมอน ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คนนั่ง

ตัวโซฟามีที่วางแก้วและเก็บของได้

แบบของแขนโซฟาทั้ง 2 แบบ มีข้อดีแตกต่างกัน แบบที่เป็นแขนหมอนแล้วซ่อนแก้วไว้ด้านล่างจะดูเรียบร้อยกว่าสวยกว่า เพราะตัวงานสวยโค้งรับกันที่แขนและพนักพิง เมื่อปิดฝาจะเป็นการป้องกันฝุ่นเกาะตรงฐานรองแก้ว แต่เมื่อต้องการวางแก้วน้ำต้องเปิดฝาก่อน สำหรับแบบโชว์แก้วข้อดีคือวางแก้วน้ำ รีโมต ทีวี ได้ง่าย อาจมีฝุ่นเกาะที่ฐานแก้วได้ เพราะไม่มีอะไรปิดไว้และแขนจะเป็นทรงเหลี่ยม ลูกค้าต้องการแบบไหนสามารถแจ้งรายละเอียดกับทางร้านได้เลย

ความพิเศษของ โซฟาเบดรุ่นสุพรีมยูเชพ ที่ไม่เหมือนใครก็คือ เป็นโซฟาทรงตัวยูที่มีความกว้าง ถึง 3.3 เมตร เป็นโซฟาที่มีด้านเบด 2 ฝั่ง ตรงที่นั่งตรงกลางจะมีลิ้นชักซ่อนอยู่ ซึ่งลิ้นชักส่วนนี้สามารถดึงออกมาเป็นที่พักเท้าได้ และเมื่อออกแรงยกลิ้นชักโซฟาจะสูงอยู่ในระดับที่เท่ากัน

โซฟาตรงที่นั่งตรงกลางจะมีลิ้นชักซ่อนอยู่

พนักพิงของโซฟาสุพรีมยูเชพ แบ่งออกเป็น 3 ส่วน

 • เป็นพนักพิงของเบดซ้าย 1  ส่วน
 • เป็นพนักพิงของเบดขวา 1 ส่วน
 • เป็นพนักพิงส่วนของ 2 ที่นั่ง ที่อยู่ตรงกลาง 1 ส่วน

โดยสามารถปรับพนักพิงได้อิสระทั้ง 3 ส่วน แต่ละส่วนปรับได้ 4 ระดับ และระดับสุดท้ายโซฟาจะราบเท่ากัน เมื่อปรับนอนจะมีพื้นที่นอนกว้างมาก พื้นที่นอนของโซฟาเบดรุ่นสุพรีมยูเชพ จะกว้างประมาณ 240×190ซม. เป็นโซฟาที่มีพื้นที่ใช้สอยมากเหมาะกับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ ช่วยให้มีพื้นที่พักผ่อนร่วมกันมากขึ้น

โซฟาเหมาะกับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่

โซฟาสามารถผลิตได้ ทั้งแบบปรับหลังราบหรือแบบไม่ปรับหลัง ซึ่งมีข้อดีต่างกันโซฟาที่ปรับหลังได้จะทำให้มีพื้นที่นอนในด้านลึกมากขึ้น แต่จะต้องวางห่างจากผนังทำให้เสียพื้นที่ไปหากมีพื้นที่ระยะลึกน้อย ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสั่งผลิตโซฟาแบบไม่ปรับหลังก็ได้

ส่วนรูปแบบโซฟาแบบปรับหลังได้ และปรับหลังไม่ได้จะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยที่ไหล่ของโซฟา แบบปรับหลังได้ทุกตัวจะไม่มีไหล่ของโซฟา เพราะหากมีเวลาที่ปรับนอนส่วนของไหล่โซฟาจะสูงขึ้นมาทำให้ดูไม่สวย

โซฟาที่ปรับพนักพิงไม่ได้ ด้านหลังของเท้าแขนจะมีไหล่ที่หนาแข็งแรง

สำหรับโซฟาเบดที่มีความยาวมากๆ การทำโซฟาให้เป็นทรงตัวแอลหรือทรงตัวยูจะทำให้โซฟามีความแข็งแรงมากมากกว่า โซฟาทรงไอเพราะจุดรับน้ำหนักจะเยอะกว่าและขนส่งง่าย เนื่องจากโซฟาที่มีความกว้างมากๆ ะขนย้ายลำบาก สำหรับโซฟาเบดรุ่นซอฟท์สุพรีม 3.3 m. จะแบ่งเป็น 3 ส่วน ช่วยให้ยกได้ง่ายป้องกันสินค้าเสียหายระหว่างการขนส่งได้

Customer Reviews

Based on 5 reviews
100%
(5)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
M
M.
ต.
น.
K
K.
I like it
s
s.
ใช้งานดี
Scroll to Top