Home » โซฟาเบด » โซฟาเบด 3 ที่นั่ง รุ่นทรีโอ้ TriO ขนาด 175 cm.

โซฟาเบด 3 ที่นั่ง รุ่นทรีโอ้ TriO ขนาด 175 cm.

19,900 ฿

คุณสมบัติ

 • เป็นโซฟาเบดที่ได้รับความนิยมสำหรับคอนโด
 • แพทเทิร์นการเย็บที่เรียบร้อยทำให้ทุกช่องของแพทเทิร์นเย็บเท่ากัน เรียงเป็นช่องได้อย่างสวยงาม
 • ลักษณะการใช้งานของโซฟาเบดรุ่นนี้สามารถปรับนอน โดยการดึงลิ้นชักที่ซ่อนอยู่ด้านใต้ของที่นั่งให้ออกมาเป็นที่วางเท้าและปรับพนักพิงลง
 • พนักพิงสามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ โดยระดับสุดท้ายเมื่อปรับแล้วพนักพิงจะราบทำให้โซฟากลายเป็นที่นอนได้

ข้อมูลเฉพาะ

 • เมื่อปรับนั่งจะมีขนาดกว้าง 175 ลึก 90 สูง 90 cm.
 • เมื่อปรับนอนจะมีความลึกที่เปลี่ยนไป ความลึกจะอยู่ที่ 190 cm.
 • ความกว้าง ระยะจากซ้ายถึงขวา เมื่อวัดด้านนอกลูกค้าต้องมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่าตัวเลขนี้ โซฟาจึงจะวางได้
 • ความลึก ระยะจากหน้าถึงหลัง วัดจากส่วนปลายสุดด้านเบดถึงเท้าแขนด้านหลัง ซึ่งระยะลึกของโซฟาเบดส่วนใหญ่จะลึกกว่าโซฟาธรรมดา เนื่องจากต้องทำให้ครอบลิ้นชักที่อยู่ส่วนล่างได้
 • ความสูงระยะจากพื้นถึงพนักพิงส่วนบนสุด กรณีที่ห้องมีการทำเฟอร์นิเจอร์แบบติด (Build in) ชั้นวางระยะความสูงนี้ควรต้องคำนึงถึง

ระยะต่างๆ ของโซฟา สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการปรับเปลี่ยนให้แจ้งกับผู้ขาย ได้ที่เบอร์ 0819460059 หรือไลน์ @smartplussofa เนื่องจากต้องมีการพิจารณาโครงสร้างเป็นหลัก

ราคาขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุหุ้มโซฟา : หนังเทียมชนิดหนังนุ่ม, หนังเทียมพีวีซีชนิดหนา, หนังผ้าไหม, หนังไบแคส, หนังเงา, ผ้า, หนังช้าง, ชามัวร์, พียูซอฟท์เทค (วัสดุกึ่งผ้ากึ่งหนัง)
ราคา 19,900 บาท

ขายดีที่สุด!! สำหรับลูกค้าคอนโดเป็นโซฟาที่มีดีไซน์สวยลงตัว

โซฟาเบด 3 ที่นั่ง รุ่นทรีโอ้ เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม เพราะมีดีไซน์สวยนั่งสบายทรงของตัวงานทำให้ห้องดูไม่แคบ ทางร้าน Smartplussofa จึงได้มีการทำโซฟาเบดรุ่นนี้ออกมาจำหน่ายทั้งหมด 4 ขนาดด้วยกัน โดยเรียงจากขนาดเล็กไปหาใหญ่ คือ

โซฟาเบดรุ่นทรีโอ้ เป็นโซฟาเบดที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากขนาดไม่ใหญ่มากนักการใช้งานเวลาปรับนั่ง ถือเป็นโซฟาเบด 3 ที่นั่ง เมื่อปรับนอนพื้นที่นอนจะกว้างพอสำหรับ 2 คนนอนได้

กลไกการทำงานของโซฟาจะมีลิ้นชักซ่อนอยู่ใต้ที่นั่ง ลิ้นชักตรงส่วนนี้เมื่อดึงออกมาจะใช้เป็นที่พักเท้าหรือใช้เป็นที่นั่งได้ ทำให้ตอบสนองการใช้งานได้หลากหลาย

กลไกส่วนของลิ้นชักสามารถยกให้สูงเท่ากับระดับที่นั่งได้

กลไกส่วนของลิ้นชักสามารถยกให้สูงเท่ากับระดับที่นั่งได้ (ภาพจากโซฟารุ่นทรีโอ้ 1.75 เมตร) และมีกลไกส่วนของพนักพิงที่ปรับได้ 3 ระดับ โดยระดับสุดท้ายจะราบเท่ากับที่นั่ง และมีกลไกส่วนของพนักพิงที่ปรับได้ 3 ระดับ โดยระดับสุดท้ายจะราบเท่ากับที่นั่ง

ตัวโซฟาสามารถเลือกทำให้ มี 2 สีได้ ซึ่งจะทำให้ตัวงานดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ดีไซน์ของโซฟาจะมีเท้าแขนขนาดใหญ่พอให้วางของวางหนังสือได้ และเท้าแขนสามารถทำเพิ่มที่วางแก้วน้ำที่เก็บของได้ ในส่วนของเท้าแขน สามารถดัดแปลง ให้มีการวางแก้ว หรือ เก็บของได้

โดยแพทเทิร์นการเย็บของโซฟาเบดรุ่นทรีโอ้ จะเป็นลักษณะดึงบุ๋มซึ่งเป็นแพทเทิร์นที่ทำยากใช้เวลานาน เนื่องจากต้องมีเทคนิคทางช่างที่ต้องทำให้แนวของการเย็บตรงเรียงกัน น้ำหนักในการดึงต้องเท่ากันเพื่อให้ความฟูของฟองน้ำทุกช่องเสมอกันและชนิดของวัสดุภายในต้องเหมาะสม

ทำให้ตัวงานนุ่มฟูพอดีไม่แบนราบจนไม่เกิดมิติ ซึ่งจากผลงานของโรงงานจะเห็นว่าไม่ว่าจะเลือกวัสดุด้วยผ้าหรือหนังตัวงานก็มีความสวย แพทเทิร์นมีมิติเรียงเป็นระเบียบเหมือนกันทุกตัว

โซฟามีแพทเทิร์นที่เรียงสวยมีมิติ

สำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบให้โซฟามีแพทเทิร์นการเย็บ หรือต้องการให้ทำแบบเรียบ ทางร้านก็ทำได้ซึ่งแบบเรียบก็จะมีความสวยในอีกแบบนึง

การรับประกัน

เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ทางร้านเลือกใช้วัสดุอย่างดี เราจึงกล้ารับประกันมากกว่า!!

 • โครงสร้างรับประกัน 5 ปี
 • วัสดุหุ้มหนังพรีเมียม 3 ปี
 • ฟองน้ำเกรด A 3 ปี

Customer Reviews

Based on 6 reviews
83%
(5)
17%
(1)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
ท.
p
p.
น.
ิ.
P
P.M.
ฤ.
สวยดี นุ่มแน่น
Scroll to Top